Gọi cho tôi 03993 468 26

Thiết bị thí nghiệm Rơ le bảo vệ K68i

Giá liên hệ

Thiết bị thí nghiệm Rơ le bảo vệ K68i

Hãng sản xuất: Kingsine Electric Automation Co., Ltd.

Xuất xứ: Trung Quốc

Là sản phẩm được ra đời để phục vụ chủ yếu với mục đích thí nghiệm Rơ le bảo vệ 1 pha, đồng thời có khả năng thử rơ le bảo vệ 3 pha với tính năng đơn giản như bảo vệ quá dòng điện và quá điện áp.

Đặc trưng của Thiết bị thí nghiệm rơ le bảo vệ K68i (3x35A, 4x300V, điều khiển bằng bàn phím tích hợp trên thiết bị, tùy chọn thêm điều khiển qua máy tính)

  1. Công suất lớn: 3 x 0…35A với công suất 450VA mỗi kênh cho mức điện áp thử nghiệm Trung Bình/Thấp
  2. Góc pha, tần số và biên độ được điều chỉnh liên tục và độc lập.
  3. Thiết kế tất cả trong 1: Tích hợp hệ thống Window CE & núm xoay & bàn phím & màn hình 6.4 inchs TFT LCD (RJ45/USB cho nâng cấp.)
  4. Chính xác cao: 0.14% giá trị đọc + 0.06% thang đo ở 0-35Aac & 0.14% giá trị đọc + 0.06% thang đo ở 0-300Vac
  5. Tự động/bán tự động thực hiện tất cả trên thiết bị với 06 tính năng: Ramp Test, AC Test, DC Test, Distance Test, Harmonic Test, Frequency protection.
  6. Độ tin cậy: Tự động bảo vệ ngắt đầu ra cùng với đèn chớp/âm thanh cảnh báo trong các trường hợp đấu nối sai, hở/ngắn mạch, quá nhiệt và quá tải.
  7. Thuận tiện cho việc thí nghiệm tại hiện trường: Thiết bị có thể đặt dọc hoặc ngang khi thực hiện thí nghiệm tại hiện trường.

Thông số kỹ thuật cơ bản của Thiết bị thí nghiệm Rơ le bảo vệ K68i: 

Nếu Quý khách hàng đang tìm kiếm một thiết bị thí nghiệm rơ le bảo vệ 1 pha, đồng thời có khả năng thí nghiệm rơ le bảo vệ 3 pha với các tính năng đơn giản như bảo vệ quá dòng điện và quá điện áp, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.