Gọi cho tôi 03993 468 26

Cầu đo điện trở 1 chiều máy biến áp

Giá liên hệ

Cầu đo điện trở 1 chiều máy biến áp:

Model: HFZL-8000A

Hãng sản xuất: HENGFENG 

Xuất xứ: Trung Quốc

Cầu đo điện trở 1 chiều máy biến áp vừa thuận tiện cho việc di chuyển khi làm việc tại hiện trường, đáp ứng nhu cầu đo tất cả các gam máy với thao tác đo nhanh, mà chi phí đầu tư lại thấp. 

Để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng với mức đầu tư thấp nhưng vẫn có thể sở hữu được một Cầu đo điện trở 1 chiều Máy biến áp với khả năng đo tất cả các gam máy biến áp phân phối, năng lực tương đương với Thiết bị đo điện trở 1 chiều cuộn dây Máy biến áp MI 3281 mà chúng tôi đã giới thiệu ở bài viết trước. Chi tiết thiết bị chúng tôi xin được mô tả như dưới đây:

Chức năng của Cầu đo điện trở 1 chiều máy biến áp HFZL-8000A: 

Là thiết bị được thiết kế để thuận tiện cho việc sử dụng khi di chuyển tại hiện trường, phát hiện các lỗi của máy biến áp như: Vật liệu cuộn dây MBA không đúng như đặt hàng, chất lượng mối hàn và các kết nối bên trong ...

Tính năng của Cầu đo điện trở 1 chiều máy biến áp HFZL-8000A:

- Công suất phát dòng điện lớn với điện áp rơi lên đến 24V, dễ dàng lựa chọn dòng điện đo lớn khi đo và tăng tốc độ đo. 

- Công nghệ nguồn cấp mới với nhiều mức dòng điện đo có thể lựa chọn với dải đo rộng, vì vậy đây là một cầu đo điện trở 1 chiều máy biến áp có công suất. 

- Chức năng bảo vệ tuyệt với như là: Mất kết nối trong khi đo, lỗi nguồn, quá nhiệt... Đó thể hiện khả năng bảo vệ thiết bị và có cảnh báo bằng âm thanh. 

- Cảnh báo xả dòng điện đo bằng âm thanh giúp giảm thiểu vận hành lỗi. 

- Tính năng chuyển đổi giá trị đo được ở nhiệt độ bất kỳ của chất liệu nhôm và đồng, người sử dụng có thể lựa chọn nhiệt độ bất kỳ của cuộn dây và nhiệt độ muốn chuyển đổi. 

- Công nghệ quản lý công suất thông mình: Cầu đo điện trở 1 chiều MBA này luôn luôn làm việc với công suất bé nhất, giúp tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu ảnh hưởng của nhiệt độ. 

- Màn hình cảm ứng 7 icnh LCD, hiển thị rõ dàng dưới ánh sáng mạnh giúp người sử dụng dễ dàng thao tác cũng như quan sát. 

- Tích hợp khả năng lưu trữ kết quả vào bộ nhớ trong của thiết bị hoặc USB ngoài, đồng thời tích hợp máy in nhiệt để có thể in ngay kết quả tại hiện trường. 

Thông số kỹ thuật cơ bản của Cầu đo điện trở 1 chiều máy biến áp HFZL-8000A:

Dòng điện phát

Tự động, <20mA 、40mA、200mA、1A、5A、10A

Độ phân giải

0.1μΩ

 

 

Dải đo

0.5mΩ~0.8Ω     (10A)

1mΩ-4Ω          (5 A)         

5mΩ-20Ω               ( 1 A)

100mΩ-100Ω      (200mA)

1Ω-500Ω        (40mA)

100Ω-100KΩ    (<20mA)

Cấp chính xác

±(0.2%rdg+2 digitals)

Hiển thị

Màn hình màu cảm ứng

Lưu trữ dữ liệu

1000 kết quả

Nhiệt độ vận hành

0~40℃

Độ ẩm môi trường

≤90%RH,(Không đọng sương)

Nguồn cấp

AC220V±10V,50HZ±1HZ hoặc PIN sạc tích hợp bên trong thiết bị.

Cầu chì

2A

Công suất tiêu thụ cực đại

95W

Kích thước

360*290*170 mm.

Cân nặng

Thiết bị:6.5 KG 

Hộp phụ kiện:5 KG

Nếu quý khách hàng đang mong muốn một cầu đo điện trở 1 chiều máy biến áp vừa thuận tiện cho việc di chuyển khi làm việc tại hiện trường, đáp ứng nhu cầu đo tất cả các gam máy với thao tác đo nhanh, mà chi phí đầu tư lại thấp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí cho một lựa chọn hoàn hảo.