Gọi cho tôi 03993 468 26

Bể hiệu chuẩn nhiệt độ PR500

Giá liên hệ

Bể hiệu chuẩn nhiệt độ:

Model: PR500 series

Hãng sản xuất: PANRAN 

Xuất xứ: Trung Quốc

Bể hiệu chuẩn nhiệt độ với độ phân giải 0,001 ℃ và độ chính xác 0,01%. Sử dụng để hiệu chuẩn Nhiệt kế thủy tinh chất lỏng, cảm biến nhiệt độ PRT, RTD và TC. 

Bể hiệu chuẩn nhiệt độ PR500 sử dụng chất lỏng làm môi trường làm việc. Chất lỏng được làm nóng hoặc làm mát bằng mô-đun bộ điều khiển nhiệt độ chính xác PR2601 và được bổ sung thêm máy khuấy cưỡng bức tạo thành một môi trường nhiệt độ đồng nhất và ổn định trong khu vực làm việc để hiệu chuẩn các dụng cụ đo nhiệt độ khác nhau như: RTD, nhiệt kế thủy tinh chất lỏng, TC nhiệt độ thấp. Dòng bể hiệu chuẩn nhiệt độ PR500 được thiết kế với màn hình cảm ứng, giúp thao tác đơn giản và trực quan, đồng thời cung cấp nhiều thông tin như độ ổn định nhiệt độ và đường cong công suất.

Tính năng cơ bản của Bể hiệu chuẩn nhiệt độ PR500: 

- Độ phân giải 0,001 ℃ và độ chính xác 0,01%: 
Các bể chất lỏng thông thường thường sử dụng bộ điều chỉnh nhiệt độ chung làm thành phần cốt lõi của điều khiển nhiệt độ, nhưng bộ điều chỉnh nhiệt độ chung chỉ có thể đạt được độ chính xác 0,1% là tốt nhất. Dòng PR500 có thể đạt được độ chính xác đo ở mức 0,01% bằng cách sử dụng mô-đun bộ điều khiển nhiệt độ chính xác PR2601 do PARAN phát triển độc lập và độ phân giải lên đến 0,001 ℃. Ngoài ra, độ ổn định nhiệt độ của nó tốt hơn nhiều so với các bể hiệu chuẩn nhiệt độ khác sử dụng bộ điều khiển nhiệt độ chung.

- Vận hành dễ dàng và thông minh Tính chất thông minh cao của bể hiệu chuẩn nhiệt độ PR500 được phản ánh trong bể làm lạnh.
Bể hiệu chuẩn nhiệt độ làm lạnh thông thường dựa vào kinh nghiệm thủ công để xác định thời điểm chuyển đổi máy nén hoặc van chu trình làm mát. Hoạt động quy trình phức tạp và hoạt động không chính xác có thể dẫn đến hư hỏng phần cứng của thiết bị. Tuy nhiên, dòng PR530 chỉ cần cài đặt thủ công giá trị nhiệt độ cần thiết, có thể tự động điều khiển hoạt động của hệ thống nóng, máy nén và các kênh làm lạnh, giảm đáng kể sự phức tạp trong vận hành.

- Làm nóng hoặc làm lạnh với tốc độ không đổi: 
PR500 có thể tự động nhận biết làm nóng hoặc làm lạnh ở tốc độ không đổi theo tỷ lệ đã cài đặt.

Model và thông số kỹ thuật tương ứng của Bể hiệu chuẩn nhiệt độ PR500: 

Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu về bể hiệu chuẩn nhiệt độ thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn lựa chọn chính xác phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.